Bản Quyền

Chào các bạn, với mục đích ban đầu tạo ra website Mie.vn đó là sự chia sẻ miễn phí các thủ thuật hữu ích trên internet, các bài viết của chúng tôi được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế.

Chúng tôi có một vài điều muốn nói liên quan đến bản quyền bài viết tại Mie.vn, nếu như cá nhân hay tổ chức muốn phát hành lại bài viết ở website khác cần lưu ý để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

1. Quy định chia sẻ bài viết

1.1. Với các bài viết do Mie.vn biên soạn và phát hành:

  • Chúng tôi giữ toàn quyền về bài viết được đăng trên Mie.vn và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền bài viết.
  • Những cá nhân hay tổ chức muốn phát hành lại bài viết từ Mie.vn vui lòng trích dẫn nguồn “Nguồn bài viết từ Mie.vn” hoặc “Nguồn Mie.vn” và dẫn link đến bài viết gốc để tránh bị khiếu nại.
  • Bạn không được phép phát hành lại bài viết của chúng tôi với mục đích thương mại dưới mọi hình thức.

1.2. Với các bài viết do Mie.vn chia sẻ từ các nguồn uy tín khác:

  • Các bạn được phép chia sẻ nhưng phải ghi rõ dòng chữ nguồn chính của bài viết (thường là dòng cuối cùng của bài viết) để tránh bị khiếu nại từ phía website – tác giả của bài viết gốc.

1.3. Với toàn bộ đường dẫn ảnh trên Mie.vn:

  • Tất cả ảnh có trên website Mie.vn đều được ghi rõ nguồn và đánh dấu chìm Mie.vn vì được lưu trữ trên tài nguyên của website, các bạn có thể tải xuống, chia sẻ hoặc sử dụng đường dẫn trực tiếp. Với các hình ảnh Mie.vn ghi rõ nguồn thì khi các bạn chia sẻ hay đăng lại lên website của mình thì phải ghi rõ nguồn theo đúng nhưng gì Mie.vn đã ghi để đảm bảo quyền tác giả.

2. Lời kết

Mie.vn hoàn toàn không muốn khiếu nại bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào nếu như chấp hành đúng quy định mà chúng tôi đề ra. Chính vì thế rất mong những cá nhân hay tổ chức hãy hiểu thiện chí của chúng tôi.

Nếu như bạn có thắc mắc về vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.