Nhận 4 tháng TikVPN Premium không giới hạn

Nếu mạng nhà bạn bị chậm do đứt cáp hoặc bạn muốn truy cập các trang Web bị chặn bởi nhà mạng, thì cách tốt nhất là dùng VPN. Có hàng trăm ứng dụng VPN được phát hành và TikVPN là một trong những VPN tốt nhất. TikVPN đi kèm với mã hóa 256-bit AES giúp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu trực tuyến của bạn. Hơn nữa, sử dụng TikVPN, bạn có thể ẩn địa chỉ IP thực của mình, lưu lượng truy cập và dữ liệu Online của bạn sẽ được mã hóa và vị trí của bạn trên internet sẽ được ẩn.

Điểm mạnh của TikVPN

TikVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, từ đó nó cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hơn 40 địa chỉ IP và 595+ máy chủ nằm rải rác trên hơn 40 quốc gia trên thế giới, bao gồm Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Nigeria, Colombia, Mexico, Phần Lan, Costa Rica, Nga, Palau, Croatia, các nước Đông Nam Á v.v.

Cái mình thích nhất là giao diện đơn giản, không cầu kỳ. Khu vực phân loại Server được bố trí theo nhu cầu người dùng. TikVPN có cả Server VPN riêng để bạn chơi PUBG, Streamming, Liên minh, Roblox… Khá giống VietPN.

Hiện nay TikVPN có khoảng 70 Server trên toàn thế giới và ở nhiều quốc gia nên bạn có thể tùy thích chọn điềm kết nối. Và điểm thích nhất là hiện TikVPN đang Free 4 tháng giúp bạn có thể vượt qua mùa đứt cáp này.

Ứng dụng TikVPN hỗ trợ trên Windows, MAC, Android, iOS.

Giao thức mã hóa mạnh

Thay vì danh sách các giao thức thông thường (OpenVPN, IKEv2, PPTP, v.v.), TikVPN sử dụng giao thức kết nối được cấp bằng sáng chế độc quyền của mình, được các chuyên gia xác nhận là VPN an toàn nhanh nhất trên thị trường ”. Tuy nhiên, hoàn toàn không có thông tin về giao thức bí ẩn này và khi được hỏi về chi tiết, chúng tôi không thể nhận được nhiều thông tin từ nhà cung cấp.

Những gì chúng tôi có thông tin về mức độ mã hóa, cụ thể là thuật toán cấp ngân hàng 256-bit AES đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn được an toàn trước những kẻ rình mò hoặc các bên độc hại khác. Bảo mật như vậy cũng có nghĩa là các hoạt động trực tuyến của bạn sẽ vẫn ở chế độ riêng tư, bao gồm cả lưu lượng P2P và torrent, hoàn toàn được hỗ trợ bởi VPN.

Chính sách quyền riêng tư của TikVPN là một tài liệu khá chi tiết về bảo vệ đối với quyền riêng tư của người dùng. Cụ thể, TikVPN không thu thập “địa chỉ IP, lịch sử duyệt web, thông tin phiên, băng thông đã sử dụng, dấu thời gian kết nối, lưu lượng mạng và các dữ liệu tương tự khác”.

Thêm vào đó là thực tế là TikVPN đã được đăng ký tại Anh nên rất tôn trọng quyền riêng tư (giống như một số đối thủ cạnh tranh nổi tiếng hơn của nó), một quốc gia không yêu cầu ghi dữ liệu trên đất của mình và không còn nhiều điều để lo lắng về .

Tốc độ kết nối VPN

Các ứng dụng của TikVPN rất dễ sử dụng và được thiết kế đẹp mắt.

Lần đầu tiên mình thử nghiệm Server đặt tại California, Hoa Kỳ. Tốc độ kết nối  thử nghiệm là 34,3Mbps, khi bật VPN lên thì đạt được 26,2Mbps khi được kết nối. Mình dùng phiên bản miễn phí, nếu phiên bản Premium có thể sẽ giúp bạn có kết nối nhanh hơn.

Một máy chủ ở Hà Lan hoạt động kém hơn một chút (nhưng không nhiều), với 25,3Mbps, nhưng tốc độ này vẫn nhanh đáng kinh ngạc so với tốc độ cao cấp của nhiều đối thủ cạnh tranh. Cuối cùng, mình cũng muốn xem một máy chủ ở Nhật Bản và tốc độ kết nối không suy hoa bao nhiêu đạt đến 30Mbps.

Thời gian kết nối cũng rất nhanh. Ứng dụng kết nối trong vòng chưa đầy một giây và việc chuyển đổi máy chủ chỉ cần một cú nhấp click hoặc chạm đơn giản.

Nhận 4 tháng TikVPN 4 Premium

Hiện TikVPN đang có chương trình tặng đến 4 tháng Premium giúp bạn kết nối VPN không giới hạn. Bạn làm cần đúng theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào link nhận 4 tháng VIP. Chọn Sign up để đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập Email/ Password để đăng ký.

Bước 3: Vào Email để xác nhận tài khoản

Bước 4: Truy cập vào trang https://www.tikvpn.com/account chọn Personal -> Gift Code. Nhập mã:

PKPNE-RL8AC-5899G

Bước 5: Tải App TikVPN để cài đặt, bạn có thể tải trên điện thoại hay máy tính đều được.

Bước 6. Cài đặt và đăng nhập tài khoản vừa tạo, bạn sẽ thấy thời hạn tài khoản được +4 tháng miễn phí.

Đọc tiếp

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm

0
Hãy tham gia bình luận!x