Google Family Link – Ứng dụng kết nối gia đình

Điểm nổi bật

  • Quản lý ứng dụng của con
  • Xem các ứng dụng do giáo viên đề xuất
  • Đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị
  • Khóa thiết bị của con
  • Xem vị trí của con hiện tại
  • Tạo nhóm gia đình dễ dàng

Google Family Link là một ứng dụng thiết lập kiểm soát, điều khiển từ xa giúp con của bạn học tập, khám phá các nội dụng hữu ích trên internet. Ngoài ra bạn còn có thể khóa thiết bị của con từ xa, vị trí của con hiện tại và tạo nhóm gia đình một cách dễ dàng nhất.

Thông tin ứng dụng

– Nền tảng: Android: khác nhau tùy theo điện thoại, iOS: 10.0

– Dung lượng: Android: khác nhau tùy theo điện thoại iOS: 154.4 MB

– Loại ứng dụng: Công cụ

– Nhà phát hành: Google

Tính năng chính của ứng dụng Google Family Link

1. Quản lý ứng dụng của con

Bạn có thể yên tâm hơn về các ứng dụng con mình sử dụng trên thiết bị android, bởi Google Family Link sẽ thống kê giúp bạn các ứng dụng yêu thích của con, giúp con mình có được tư duy và đưa ra quyết định đúng đắn, lành lạnh trong cuộc sống.

2. Xem các ứng dụng do giáo viên đề xuất

Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm tính năng ứng dụng do giáo viên đề xuất phù hợp với lứa tuổi học sinh, giúp con bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp, đúng với nhu cầu học tập, giải trí của mình.

3. Đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị

Ngoài ra bạn còn có thể đặt thời gian sử dụng thiết bị cho con em mình, tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian sử dụng thiết bị và có thể dành thời gian để học tập, hoạt động chân tay.

4. Khóa thiết bị của con

Một tính năng đặt biệt được trang bị trên Google Family Link đó là bạn có thể khóa thiết bị của bé từ xa, để giúp bé có sự quan tâm đến mọi người xung quanh, hoạt động, giao tiếp với mọi người một cách tốt nhất.

5. Xem vị trí của con hiện tại

Mỗi khi con bạn đang mang thiết bị android trên mình thì bạn đều có thể dùng Google Family Link để biết được vị trí của con, biết được con mình có đang được an toàn hay không.

6. Tạo nhóm gia đình dễ dàng

Thật tuyệt vời khi mọi người trong gia đình có thể gắn kết, theo dõi, quan tâm lẫn nhau. Tất nhiên Google Family Link sẽ giúp bạn, ứng dụng cho phép các thành viên trong gia đình có thể liên kết với nhau để dễ dàng quan tâm, trò chuyện với nhau.

Với Google Family Link bạn có thể dễ dàng quan tâm đến con mình hơn, quan tâm đến mọi người xung quanh hơn và hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể gắn kết với gia đình nhiều hơn. Đừng quên tải ứng dụng về trải nghiệm sau khi đọc xong bài viết nhé.

Đọc tiếp

2 BÌNH LUẬN

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm