Driver Booster 10 Pro [Free Key 2023] – Tự động cập nhật Driver cho máy tính

Dù là người dùng Windows nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì việc tìm kiếm và cập nhật driver cho PC đôi khi không đơn giản như bạn nghĩ, đặc biệt là các driver hiếm có khó tìm. Driver Booster 10 Pro là giải pháp giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian cho việc cập nhật driver cho Windows.

Giới thiệu Driver Booster 10.

Driver Booster 10 là phiên bản mới nhật hiện tại của Driver Booster – một ứng dụng tự động tìm kiếm và cập nhật driver cho PC/Laptop do IOBit software phát triển. Với lần cập nhật này nhà phát triển đã bổ sung nhiều tính năng đặc biệt khả năng hoạt động mở rộng với kho dữ liệu hơn 6 triệu driver.

Đặt biệt, ở chế độ Game Boost, Driver Booster 10 giúp chúng ta mở danh sách cấu hình để đánh dấu các mục giúp tối ưu hóa hệ thống, giúp mang đến hiệu suất chơi game cao nhất có thể. Tính năng Windows Game Mode mang đến một môi trường chơi game thân thiện hơn, thuận tiện hơn.

Điều gì làm Driver Booster 10 Pro nổi bật.

Quét và cập nhật trình điều khiển “thực sự” nhanh chóng.

Máy bạn có thưỡng xuyên bị treo, đơ màn hình hoặc lỗi thiết bị không? Driver lỗi thời, bị hỏng hoặc bị thiếu có thể khiến thiết bị PC ngừng hoạt động bất cứ lúc nào. Driver Booster 9 có thể nhanh chóng kiểm tra, tải và cài đặt trình điều khiển thiết bị cho bạn một cách thuận tiện nhất. Bản sửa lỗi nhanh chóng do Driver Booster mang lại sẽ giúp hệ thống PC và các thiết bị ngoại vi của bạn hoạt động trơn tru trở lại. Ngay cả khi không có internet. Driver Booster có thể cài đặt driver card đồ họa, màn hình hoặc bất kỳ driver nào còn thiếu cho bạn.

Hơn 6 triệu driver luôn sẵn sàng.

Driver Booster sẽ nhanh chóng phát hiện các driver bị hỏng và lỗi thời, đồng thời tìm ra kết quả phù hợp cập nhật chính xác cho hệ thống và thiết bị. Cơ sở dữ liệu hỗ trợ hơn 6 triệu thiết bị từ hơn 1200 thương hiệu lớn. Bên cạnh đó, các nguồn trình điều khiển đều chính thức từ các nhà sản xuất phần cứng ban đầu và đã vượt qua bài kiểm tra WHQL của Microsoft và bài kiểm tra IObit.

Khắc phục sự cố không có âm thanh, mạng.

Lỗi driver sẽ mang đến những bất tiện khi bạn sử dụng máy, đặc biệt là các lỗi cơ bản như: không có âm thanh, bàn phím bị kẹt, di chuyển chuột chập chờn hoặc rớt mạng thường xuyên. Driver Booster cung cấp các công cụ tích hợp miễn phí để khắc phục các sự cố Windows phổ biến này. Ví dụ: các công cụ tích hợp “Fix No Sound”, “Fix Bad Resolution” và “Fix Network Failure” sẽ giúp chẩn đoán và khắc phục các lỗi driver thiết bị Windows liên quan.

Tại sao bạn cần Driver Booster 9 Pro?

Giảm lỗi thiết bị: Nếu máy in, máy quét, loa hoặc bất kỳ thiết bị phần cứng nào được kết nối với PC của bạn không hoạt động tốt. Bạn có thể phải cung cấp cho máy tính của mình quét bằng Driver Booster để kiểm tra xem các trình điều khiển hiện tại có bị hỏng, chưa khớp hoặc đã lỗi thời hay không.

Trình tối ưu hóa và tăng cường trò chơi PC miễn phí: Game Ready Driver có thể là một vũ khí bí mật trong gameplays. Trình điều khiển NVIDIA GeForce Game Ready WHQL hoặc AMD Radeon Software Adrenalin Edition là những trình điều khiển phổ biến nhất dành cho game thủ PC. Driver Booster có thể phát hiện và cập nhật trình điều khiển sẵn sàng cho trò chơi trong thời gian thực. Cộng với Game Boost tích hợp sẽ tối ưu hóa PC của bạn để có hiệu suất chơi game tốt hơn.

Cải thiện hiệu suất hệ thống: Nếu hệ thống bị treo hoặc chậm đột ngột thường xuyên xảy ra, một số trình điều khiển bị hỏng có thể bị ẩn trong máy tính của bạn. Cung cấp cho hệ thống kiểm tra miễn phí và cập nhật mới với Driver Booster 9 có thể giúp tìm ra và giải quyết các vấn đề nhanh hơn nhiều so với thực hiện thủ công.

Tự động tạo điểm khôi phục hệ thống: Trong trường hợp bạn muốn đưa các tệp và cài đặt hệ thống của mình trở lại điểm cũ hơn (hỗ trợ 3 phiên bản trước), bạn có thể yên tâm tạo điểm khôi phục trước khi có bất kỳ thay đổi nào. Driver Booster có thể tạo điểm khôi phục hệ thống bằng cách của bạn trước khi diễn ra bản cập nhật quan trọng.

Tải Driver Booster 10 Pro & Key Free

Hiện tại, Driver Booster 10 tương thích với tất cả các phiên bản Windows, bao gồm cả hệ thống Windows 10, 8 / 8.1, 7, Vista, XP hay Windows 11 mới nhất.

 

Chia sẽ Key miễn phí cho bạn đọc (cập nhật 2023): 

885C5-CFB5A-C678C-96D40
2A29E-63305-B3A85-09240
633AE-5926A-BB504-ED840
 
(đây là mã kích hoạt được lấy trong dịp khuyến mãi do IOBIT tặng)

Đọc tiếp

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm