Bản Release Preview của Windows 11 đã ra mắt.

Windows 11 đã nhận được một loạt bản cập nhật ổn định cho người dùng nội bộ trên kênh Dev và Beta. Giờ đây, phiên bản gần như cuối cùng của hệ điều hành này đã có trên kênh Release Preview. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải xuống phiên bản Windows 11 gần nhất với những gì chúng ta sẽ thấy vào ngày 5 tháng 10 .

Tuy nhiên, chúng ta chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến bản phát hành cuối cùng của Windows 11. Nếu bạn chưa thử nghiệm các bản beta trước của hệ điều hành , tốt hơn hết bạn nên đợi cho đến khi bản phát hành cuối cùng, vì nó sẽ nhận được. một số bản sửa lỗi và chỉnh sửa nhỏ khác sẽ giúp việc sử dụng nó trở nên dễ chịu hơn.

Tất nhiên, bạn có thể không cần thiết phải sử dụng Windows 11, vì Windows 10 sẽ được hỗ trợ trong bốn năm nữa, đó là quyết định của bạn. Có rất nhiều tính năng mới đến với Windows 11 khiến việc nâng cấp trở thành một lựa chọn hấp dẫn, nhưng sự ổn định và thoải mái của Windows 10 cũng không tệ.

Nếu bạn chọn cài đặt phiên bản xem trước Windows 11 này, hãy đảm bảo tải xuống phần mềm PC Health App để kiểm tra máy tính của bạn có tương thích hay không. Từ đó, bạn sẽ cần đăng ký với tư cách Người dùng nội bộ Windows, làm theo quy trình để cài đặt Windows 11.

Sau khi thiết lập và chạy, bạn có thể đi tới Settings trên PC chạy Windows 11 của mình, đi tới Windows Update và nhấp vào “Stop getting preview builds” để duy trì phiên bản ổn định cho Windows 11.

Một lần nữa, tốt hơn hết là bạn chỉ nên chờ đợi tại thời điểm này, vì chúng ta đã gần đến ngày phát hành cuối cùng.

Đọc tiếp

2 BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm

2
0
Hãy tham gia bình luận!x