4 VPN không lưu nhật ký (ẨN DANH) tốt nhất 2022 VPN, Ẩn Danh, Mạng Riêng Ảo

Tải torrent, phát trực tuyến, truy cập an toàn hay chỉ là truy cập an toàn hơn trên Internet – dù lý do bạn sử dụng dịch vụ VPN là gì đi chăng nữa thì chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập luôn nên là mối quan tâm hàng đầu bạn trong mọi trường hợp.

Bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều nhà cung cấp VPN không đề cập đến cách họ xóa tất cả các nhật ký về lưu lượng truy cập và kết nối, ngoài các thông tin nhạy cảm khác. Nhưng – bên cạnh các quảng cáo – thông thường bạn phải truy cập vào dịch vụ VPN có khả năng hoàn hảo dành cho bạn, chỉ sau đó bạn mới biết được họ có chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập nghiêm ngặt hoặc thân thiện với tính bảo mật hay không thì bạn mới có thể tin tưởng sử dụng.

Vậy làm cách nào để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng một dịch vụ VPN minh bạch, thực sự không lưu trữ lịch sử đăng nhập?

Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Sau một số nghiên cứu và thử nghiệm thận trọng và các kiểm tra kỹ lưỡng về chính sách bảo mật, chúng tôi có thể giới thiệu với bạn về các dịch vụ VPN không lưu trữ lịch sử đăng nhập tốt nhất hiện nay!

Các VPN Không lưu Nhật ký Tốt nhất

 1. ExpressVPN không giữ lại nhật ký nào và cung cấp các tốc độ nhanh như chớp
 2. CyberGhost chứng minh chính sách không lưu nhật ký của họ bằng các báo cáo minh bạch
 3. ProtonVPN và công ty mẹ của nó có tiếng là tuân thủ cam kết của họ về quyền riêng tư
 4. Private Internet Access đã đấu tranh với FBI để chứng minh nó không lưu giữ nhật ký

Các dịch vụ VPN không lưu trữ lịch sử đăng nhập tốt nhất

1. ExpressVPN – Cực nhanh, không lưu nhật ký

Small assortment of technological devices compatible with ExpressVPN.

 • KHÔNG lưu trữ lịch sử đăng nhập
 • Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh – do đó, người dùng sẽ không phải lo lắng về bất kỳ luật lưu giữ/báo cáo dữ liệu nào
 • Tốc độ cực nhanh
 • Cam kết hoàn tiền lại trong vòng 30 ngày
 • Nhiều tính năng cao cấp – ngắt kết nối, chia đường hầm, MediaStreamer, bảo vệ chống rò rỉ DNS và nhiều tính năng khác!

Hoạt động ngoài Quần đảo Virgin thuộc Anh (viết tắt là BVI), ExpressVPN là một dịch vụ khác đặt quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu. Chính sách bảo mật của ExpressVPN rất rộng và cực kỳ chi tiết – điều quan trọng nhất là dịch vụ VPN này không tuân theo bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu nào và các lệnh tiết lộ thông tin phải đến từ Tòa án Tối cao BVI.

ExpressVPN tuyên bố rõ ràng rằng không có lịch sử đăng nhập nhạy cảm nào được lưu giữ trong hệ thống của họ – một tuyên bố đã được chứng minh vào cuối năm 2017 khi một cuộc điều tra cao cấp của Thổ Nhĩ Kỳ kết luận rằng máy chủ ExpressVPN đã được sử dụng để xóa các email quan trọng và các bài đăng trên mạng xã hội. Nhà cung cấp này không thể chuyển giao bất kỳ thông tin người dùng nào, đơn giản là vì họ không lưu trữ địa chỉ IP, truy vấn DNS, dữ liệu về lưu lượng truy cập và lịch sử duyệt web.

Vị trí thuận lợi, cộng với việc không thu thập các thông tin có thể liên kết người dùng với hoạt động trực tuyến tương ứng của họ, giúp ExpressVPN trở thành một trong những dịch vụ đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng. Nhưng đó không phải là tất cả – VPN này được trang bị tốt hơn để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, từ khả năng truy cập mạng ngang hàng P2P để bỏ chặn và phát trực tuyến, trong khi vẫn bảo vệ được quyền riêng tư của bạn. ExpressVPN cũng cho phép thanh toàn bằng Bitcoin.

Với tất cả những điều này, dịch vụ này nhận được sự yêu thích của lượng lớn người dùng.

ExpressVPN cũng là (theo thử nghiệm của chúng tôi) dịch vụ VPN nhanh nhất hiện nay trên thị trường.

2. CyberGhost – Chính sách không lưu nhật ký minh bạch

graphic of cyberghost 8 apps user interface on different devices like laptops, desktops, and smartphones

 • Không lưu trữ lưu lượng truy cập HOẶC nhật ký kết nối
 • Chính sách bảo mật chuyên sâu, minh bạch
 • Máy chủ “không gián điệp” loại bỏ nhu cầu lưu trữ của bên thứ ba
 • Mạng ngang hàng P2P – và bỏ chặn thân thiện, nhưng có tốc độ trung bình

CyberGhost là một dịch vụ VPN tuyệt vời cho những người mới bắt đầu không đủ thông thạo để điều hướng thông qua giao diện nâng cao nhưng hiểu rằng chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập là yếu tố quan trọng cho sự an toàn trực tuyến của họ.

Dịch vụ này có trụ sở tại Romani, quốc gia được biết đến khi bạn muốn tìm kiếm sự riêng tư của cá nhân (đó là một trong những quốc gia đầu tiên từ chối luật lưu giữ dữ liệu của EU vào năm 2012). Điều này cho phép CyberGhost duy trì chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập nghiêm ngặt – không có dữ liệu nào liên quan đến lưu lượng truy cập hoặc kết nối được giám sát hoặc lưu trữ.

Tuy nhiên, một số thông tin cá nhân và thanh toán thực sự được thu thập – bao gồm địa chỉ IP của bạn nhằm mục đích chống gian lận. Tuy nhiên, sau này được “lưu trữ trong một định dạng ẩn danh”, và CyberGhost cam kết rằng không có thông tin nào có thể được liên kết với hoạt động của người dùng.

Một tính năng bảo mật tuyệt vời khác là sự hiện diện của “máy chủ không gián điệp” – hoạt động huy động vốn từ cộng đồng đã cho phép CyberGhost mua máy chủ của riêng họ và quản lý chúng trên trang web. Kết quả cuối cùng là gì? Các máy chủ này không có bất kỳ sự tham gia của bên thứ ba nào và tất cả các rủi ro tiềm ẩn liên quan đến nó.

CyberGhost thực sự có thể biến bạn thành một ảo ảnh đối với các nhà cung cấp dịch vụ mạng, tin tặc và các khách truy cập không mong muốn khác. Với giao diện gọn gàng, hỗ trợ mạng ngang hàng P2P và cấu hình được tạo trước tuyệt vời, dịch vụ VPN này sẽ giữ cho phiên truy cập mạng của bạn được bảo mật và thiết thực.

3. ProtonVPN – Tuân thủ cam kết về quyền riêng tư

Small assortment of technological devices compatible with ProtonVPN.

 • Có trụ sở tại Thụy Sĩ
 • Công ty mẹ được biết đến với việc tập trung vào mã hóa và bảo mật
 • Tính năng SecureCore cung cấp chức năng “VPN kép” mà không phải trả thêm tiền
 • Gói dịch vụ miễn phí với tốc độ giới hạn
 • Bạn có thể thanh toán bằng tiền điện tử nhưng khó thực hiện

Sự tồn tại của một dịch vụ VPN thực sự không lưu trữ lịch sử đăng nhập là điều có thể gây tranh cãi, nhưng ProtonVPN là một dịch vụ đáng tin cậy về vấn đề này. Có trụ sở tại Thụy Sĩ và được tạo ra bởi cùng những người chịu trách nhiệm về ProtonMail (dịch vụ thư điện tử được mã hóa lớn nhất trên thế giới), VPN này cung cấp rất nhiều tính năng.

Dữ liệu duy nhất được giữ bởi ProtonVPN là dấu thời gian đăng nhập. Theo đó, nếu các nhà cung cấp khác lưu trữ lịch sử kết nối tối thiểu, thì dịch vụ VPN này lại hoàn toàn khác biệt. Hơn nữa, dấu thời gian này được ghi đè bằng các thông tin đăng nhập thành công mới.

Lưu trữ IP và lịch sử lưu lượng truy cập là điều không được tiến hành. Vị trí được đăng ký của VPN cũng thuận lợi cho người dùng – Thụy Sĩ nằm ngoài cả luật pháp Hoa Kỳ và EU và các chính sách về lưu giữ dữ liệu và hoạt động mạng ngang hàng P2P khá thoải mái.

Tuy nhiên, gần đây, Thụy Sĩ đã thông qua một số luật yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ mạng và các nhà khai thác viễn thông lớn lưu trữ siêu dữ liệu kết nối trong một năm. Điều này có thể ảnh hưởng đến tất cả các dịch vụ VPN ở Thụy Sĩ, nhưng Proton Technologies AG (chủ sở hữu) đã chính thức tuyên bố rằng họ không nằm trong danh sách đó và không được coi là một nhà khai thác viễn thông lớn.

Điểm quan trọng nhất là gì? ProtonVPN là một ứng cử viên đáng gờm nếu quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu của bạn – nhưng một số vấn đề như điều chỉnh băng thông ở phiên bản miễn phí, gây nhầm lẫn đối với các kế hoạch đăng ký nhiều tầng và một quá trình thanh toán bằng Bitcoin phức tạp khiến ProtonVPN không nằm trong top ba của chúng tôi.

4. Private Internet Access – Đã chứng minh không lưu nhật ký

Small assortment of technological devices compatible with Private Internet Access VPN.

 • Chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập đã được thử nghiệm và xác thực
 • Một trong những dịch vụ VPN có mức giá rẻ nhất trên thị trường
 • Hỗ trợ truy cập mạng ngang hàng P2P
 • Tính năng ngắt kết nối
 • Bạn có thể thanh toán ẩn danh với Zcash và Bitcoin Cash
 • Công ty có trụ sở chính ở Mỹ, điều này có thể khiến một số người lo ngại

Mặc dù có trụ sở tại Mỹ, nhưng Private Internet Access là một dịch vụ VPN không có tiền lệ nào liên quan đến sự riêng tư của người dùng. Và thực tế đã một lần nữa chứng minh được điều này.

Dưới đây là một số bằng chứng: năm 2016, PIA đã nhận được trát đòi hầu tòa từ FBI liên quan đến việc điều tra một kẻ lừa đảo tiềm ẩn. Công ty London Trust Media Inc., cho các đặc vụ biết rằng họ không lưu trữ bất kỳ lịch sử đăng nhập nào về hoạt động của người dùng theo chính sách bảo mật, điều này cơ bản đã chứng minh được cam kết bảo vệ danh tính của người dùng của họ.

Cuối năm đó, PIA đã chứng minh tính toàn vẹn của họ một lần nữa bằng cách tắt các máy chủ của Nga để đáp ứng với các luật xâm lấn mới. Trong khi tin xấu cho một số người dùng, nhiều người khác cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy rằng PIA đã rất coi trọng chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập của họ.

Vì vậy, PIA đã trải qua một vài thử thách – và họ luôn chứng tỏ được cam kết trong việc không lưu trữ lịch sử đăng nhập. Điều này đã làm cho PIA trở thành một trong những nhà cung cấp được đánh giá cao nhất trong ngành. Tuy nhiên, thật khó để bỏ qua thực tế rằng VPN này chia sẻ thông tin với NSA – và Edward Snowden đã chứng minh với chúng tôi rằng tầm kiểm soát của họ rất rộng và ít quan tâm đến công bằng.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn với dịch vụ VPN không lưu trữ lịch sử đăng nhập

Chúng tôi tin rằng chính sách lưu trữ lịch sử đăng nhập không chỉ là một tính năng tùy chọn mà còn là một tính năng bắt buộc. Gần như tất cả các VPN đều “cam kết” điều này – và hiện bạn đã biết được những nhà cung cấp nào là đáng tin cậy.

Chúng tôi hy vọng bạn nhận thấy bài viết này hữu ích! Nếu vậy, đừng ngần ngại chia sẻ bài viết này – mọi người đều xứng đáng được sử dụng một mạng riêng ảo thực sự bảo mật.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN có tốc độ nhanh và an toàn để tải torrent? Bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa – tìm hiểu các dịch vụ VPN tốt nhất để tải torrent!

Đọc tiếp

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm

0
Hãy tham gia bình luận!x